+84 819 157 157 sales@lotushoian.com
+84 819 157 157 sales@lotushoian.com

MAGIC HOI AN

11

HỘI AN TRONG TIM TÔI

- một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới -
11
11
Hoi An Xua

TÌM LẠI CÂU CHUYỆN BỊ LÃNG QUÊN VỀ FAIFO

Trở lại thế kỷ 15, đây là cảng thương mại giàu có và mạnh mẽ nhất ở tất cả các nước Đông Nam Á. Tất cả các thương nhân Trung Quốc, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Ấn Độ và người Chăm bản địa đều để lại những nét văn hóa hài hòa dọc theo bờ sông Hoài, tạo ra bầu không khí kỳ lạ của Hội An không có ở nơi nào khác.

Vẻ đẹp chân phương và duyên dáng của phố cổ hoàn toàn trở nên sống động qua đôi mắt của người dân địa phương. Là cư dân của nơi này, chúng tôi muốn chia sẻ niềm đam mê đối với Hội An để góp phần tạo nên chuyến hành trình độc đáo và thoải mái cho du khách qua những con phố và vỉa hè nhỏ hẹp của Hội An.

Nhờ vị trí thuận lợi, phong cảnh thiên nhiên hữu tình và những di sản văn hóa xưa cũ được bảo tồn vẹn nguyên, du lịch Hội An luôn là một lựa chọn không thể thiếu trên cung đường du lịch Miền trung của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Hội An nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, tỉnh Quảng Nam. Nổi bật trong cung đường du lịch miền Trung, phố cổ Hội An thu hút du khách ghé đến bởi vẻ đẹp mộc mạc, bình dị mà nên thơ.